3 đội bóng nên cân nhắc về ngôi sao người Anh của Norwich – Emiliano Buendia

Mặc dù nằm ở vị trí thấp nhất của Premier League, người hâm mộ của Norwich vân có thể ấp ủ cơ hội trong năm nay với sự tỏa sáng của Emiliano Buendia. Anh chàng này nên được các đội bóng khác chú ý trong kỳ chuyển nhượng tới.

Leicester City

Bầy cáo trông có vẻ an toàn khi được chơi trong Champions League mùa tới. Đội bóng của Brendan Rodgers kém 10 điểm so với vị trí thứ năm, trong khi Manchester City vẫn giữ vững vị trí  của mnhf tại Champions League.

Leicester sẽ cần thêm một vài cầu thủ để đối phó với nhu cầu bổ sung của bóng đá châu Âu. Việc giảm điểm trong thời gian Giáng sinh cho thấy đội hình tương đối nhỏ của Leicester đã phải vật lộn để đối phó với lịch thi đấu nặng nề, điều sẽ xảy ra hàng tuần với bóng đá Champions League. James Maddison chắc chắn sẽ cần ai đó chia sẻ tải trọng và Buendia có thể đảm nhận nó bằng cách hoán đổi East Anglia cho East Midlands.

Nếu Maddison ra đi, Buendia thậm chí có thể là một sự thay thế đầy đủ – anh chàng người Argentina là một trong ba cầu thủ có nhiều đường chuyền quan trọng ở Premier League so với số 10 của Leicester mùa này.

Liverpool

Bản hợp đồng này sẽ là Jurgen Klopp cổ điển: chiêu mộ một cầu thủ đầy triển vọng, người đã thể hiện tốt cho một đội bóng trung bình ở Premier League, và làm cho họ trở nên tốt hơn. Sadio Mane, Virgil Van Djik, Gini Wijnaldum, Andy Robertson và nhiều cầu thủ khác có thể chứng minh cho điều đó.

Adam Lallana và Cả Xherdan Shaqiri đều có khả năng rời khỏi Anfield vào mùa hè, để lại một lỗ hổng mà Buendia sẽ có khả năng lấp đầy. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã có động thái với Cantwell, đồng đội của Buendia. Có thể Liverpool sẽ lấy cả hai tiền vệ tấn công này chăng?

Quỷ đỏ nên để mắt tới Emiliano Buendia?
Quỷ đỏ nên để mắt tới Emiliano Buendia?

Manchester United

United thích ký hợp đồng với ít nhất Jack Grealish hoặc James Maddison trong mùa hè, nhưng nếu họ không tham dự Champions League, các tiền vệ trẻ người Anh có thể có những lời đề nghị hấp dẫn hơn.

Buendia phù hợp với một khuôn mẫu tương tự với hai người trên và United có thể xếp anh chàng người Argentina này như một lựa chọn thay thế (rẻ hơn) nếu họ không đạt được mục tiêu đầu tiên.

Mặc dù anh ấy không phù hợp với tiêu chí người Anh của United, nhưng ngôi sao của Norwich là loại cầu thủ mà United nên tìm kiếm. Buendia không phải là đẳng cấp thế giới, nhưng anh ấy đã chứng minh tiềm năng của mình ở Anh và có thể làm một điều gì đó thực sự đặc biệt.