David de Gea: Thủ môn của Manchester United ký hợp đồng gia hạn

David de Gea đã ký hợp đồng mới tại Manchester United cho đến năm 2023, bao gồm một lựa chọn cho một năm nữa.

De Gea, thủ môn 28 tuổi gia nhập United từ Atletico Madrid năm 2011, đã vô địch Premier League, FA Cup, League Cup và Europa League kể từ khi chuyển đến Old Trafford.

Đó là một đặc ân được dành tám năm tại câu lạc bộ tuyệt vời này và cơ hội để tiếp tục sự nghiệp của tôi tại Manchester United là một vinh dự thực sự, De Gea nói.

Anh chia sẻ thêm rằng kể từ khi đến đây, De Gea chưa bao giờ tưởng tược mình sẽ thi đấu trong hơn 350 trận bóng với Manchester United. Anh ấy cảm thấy rằng tương lai đã ổn định và muốn giúp Manschester đạt được những gì có thể và cùng chiến thắng với câu lạc bộ này.

De Gea cũng cam kết anh sẽ tiếp tục trả ơn fan hâm mộ vì đã chăm sóc, theo dõi anh cả trong những khoảng thời gian tốt lẫn xấu.

Giám đốc của United, Ole Gunnar Solskjaer nói thêm: Tôi rất vui vì David đã cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ.

Ông Ole Gunnar Solskjaer cũng cho biết rằng trong những năm gần đây, David De Gea đã chứng tỏ anh ấy là thủ môn giỏi và là phần quan trọng trong kế hoạch của Manchester United.

Giám đốc Manchester United cũng ca ngợi phẩm chất xuất sắc của De Gea và khẳng định anh là người quan trọng trong hàng phòng ngự của câu lạc bộ này. Trong suốt thời gian ở Manchester United, anh ấy thực sự hiểu những giá trị khi chơi tại câu lạc bộ. Ông Ole Gunnar Solskjaer cũng cho rằng De Gea có những điều mà người ta muốn ở một thủ môn.

Thủ môn của Manchester United ký hợp đồng gia hạn

Đó là một sự thúc đẩy thực sự và đó là một bước tích cực thực sự theo đúng hướng – một điều mà người hâm mộ Manchester United đang kêu gọi. Đó là một dấu tích lớn trong hộp cho Ole Gunnar Solskjaer và đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với người quản lý Manchester United để cho thấy rằng anh ấy sẽ ở đây lâu dài.