Frank Lampard tiết lộ lý do tại sao Mohamed Salah không thể lên hạng tại Chelsea

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Frank Lampard, đã tiết lộ những gì anh nghĩ đã khiến câu thần chú của Mohamed Salah tại câu lạc bộ kết thúc trong thất bại.

Mohamed Salah đến Stamford Bridge từ FC Basel với những kỳ vọng cao, nhưng anh chỉ ra sân 13 trận cho The Blues trước khi anh bị Jose Mourinho đóng băng. Sau đó, anh gia nhập Fiorentina theo dạng cho mượn, trước khi hoàn thành việc chuyển đến AS Roma.

Huấn luyện viên của Chelsea, Lampard là đồng đội với ngôi sao Liverpool trong thời gian ở phía tây London. Theo báo cáo của The Mirror, người đàn ông 41 tuổi này tin rằng hàng loạt các lựa chọn tấn công theo ý của ông chủ The Blues là nguyên nhân khiến Salah sụp đổ.

“Thật không may cho Mohamed, nó đã không hoạt động ở đây nhưng đó là một khoản lớn đối với anh ấy. Anh ấy đã đến Ý và sau đó trở lại và bây giờ anh ấy là một siêu sao”, Lampard nói. “Đối với con đường của anh ấy, thật khó để so sánh những gì có thể có. Tài năng rõ ràng là ở đó.

“Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều lựa chọn trong các khu vực tấn công. Số 10, những người chạy cánh và anh ấy không có nhiều cơ hội vì bất kỳ lý do gì, nhưng vâng, bạn có thể thấy tài năng ở đó.”

Lampard đã hết lời khen ngợi Salah và cách anh ấy làm việc trong trận đấu của mình sau sự thất vọng của Chelsea, giúp anh ấy trở thành siêu sao mà anh ấy có ngày hôm nay.

Mohamed Salah là cầu thủ bóng đá nổi tiếng

Anh ấy nói thêm: “Để rời khỏi một câu lạc bộ như Chelsea là không dễ dàng. Mọi người sau đó gạt bạn sang một bên và nói rằng bạn sẽ không làm được điều đó. Anh ấy đã trở thành siêu sao như bây giờ, hoàn toàn tin tưởng vào bản thân Mo. “

Đội bóng Chelsea của Lampard đối mặt với Salah và Liverpool vào chiều Chủ nhật, khi Quỷ đỏ tìm cách tiếp tục khởi đầu mùa giải.