Giải golf Tân Hoàng Minh Championship 2021

Từ ngày 6 đến 9-1-2021, giải golf Tân Hoàng Minh championship 2021 sẽ được tổ chức tại FLV Golf Club Hạ Long (Quảng Ninh). Giải golf được tổ chức bởi sự phối hợp của 2 tập đoàn lớn là Tân Hoàng Minh, FLC cùng với Hãng hàng không Bamboo. Sân Golf Club Hạ Long là một trong những sân golf lớn và đẳng cấp tại Việt Nam và là sân golf có HIO nhiều nhất tại Việt Nam.

Dự kiến sẽ có tới hơn 1.000 vận động viên là các tay golf nghiệp dư tham gia tranh tài tại giải golf này. Các tay golf thi đấu theo thể thức đấu gậy qua handicap và được phân thứ hạng theo trình độ của từng vận động viên. Theo công bố của Ban tổ chức sẽ có 71 chiếc cup được trao tại các hạng mục thi đấu, trong đó có cả giải kỹ thuật mỗi ngày. Sau 4 ngày tranh tài sẽ tìm ra tay golf xuất sắc có thành tích cao nhất để trao giải Best Gross.  

Giải thưởng của giải golf này rất lớn. Có 5 giải một lần trúng lỗ, mỗi giải sẽ được tặng một căn hộ cao cấp trị giá 6,8 tỷ đồng nằm trong các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng 1 chiếc xe ô tô sang trọng. Trị giá của 5 giải thưởng này lên đến hàng chục tỷ đồng. Có thể nói đây là một trong những giải golf Việt có quy mô và giải thưởng cực khủng.

Tối ngày 09/01/2021, lễ bế mạc của giải đấu sẽ được tổ chức với khách mời vô cùng đặc biệt là Hoa hậu Jenifer Phạm. Ngoài ra còn có các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng cùng những nhóm nhảy hứa hẹn sẽ đem lại một gala cực kỳ ấn tượng và sôi động. Lễ bế mạc được diễn ra tại Sky Bar của FLC Ha Long Grand Hotel.