Giám đốc điều hành Liverpool sẵn sàng trợ giúp các siêu thị

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Peter Moore, cho biết, các nhà quản lý của Liverpool sẵn sàng làm tình nguyện viên tại các siêu thị trong nỗ lực giúp kiểm soát đám đông và hỗ trợ người già.

Các cửa hàng trên cả nước đã báo cáo về sự gia tăng nhu cầu về sản phẩm tiêu dùng và thấy người mua xếp hàng dài, trong khi một số chi nhánh đã đưa ra các hạn chế để ngăn chặn việc mua đồ hoảng loạn vì đại dịch coronavirus đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng.

Gửi lời nhắn tới các nhà quản lý siêu thị ở đây, tại Merseyside. Người quản lý sân vận động của chúng tôi ở đây @LFC đang sẵn sàng dành thời gian và sử dụng chuyên môn của họ trong việc tình nguyện giúp kiểm soát đám đông, quản lý hàng chờ, kiểm soát bãi đậu xe, hỗ trợ người già và đưa hàng tạp hóa vào xe hơi cho người mua, v.v. Moore đã viết trên Twitter.

Họ thực sự là những người giỏi nhất trong kinh doanh và sẽ rất vui mừng được giúp đỡ theo bất kỳ cách nào bạn cho là phù hợp (và an toàn) tại cơ sở của mình.

Giám đốc điều hành Liverpool sẵn sàng trợ giúp các siêu thị
Giám đốc điều hành Liverpool sẵn sàng trợ giúp các siêu thị

Moore cũng nói thêm rằng anh sẽ rất vui khi giữ được mối liên lạc của các cửa hàng với nhân viên sân vận động, những người luôn sẵn sàng được triển khai lại tạm thời. Đó là cử chỉ thiện chí mới nhất từ ​​những người nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá sẵn sàng cung cấp sự giúp đỡ, dịch vụ và tài chính của họ để hỗ trợ người khác.

Paul Pogba đã phát động một buổi gây quỹ sinh nhật, trong đó anh hứa sẽ tăng gấp đôi số tiền quyên góp nếu đạt được mục tiêu 27.000 bảng của mình, trong khi một loạt các câu lạc bộ bóng đá đã đề nghị hỗ trợ các kho thức ăn và những người ủng hộ dễ bị tổn thương hơn. Hạt Stockport không liên minh đã quyên góp 75.000 bảng để giúp hỗ trợ niềm tin NHS địa phương của họ.