James Pattinson bỏ lỡ trận đấu thử nghiệm đầu tiên với Pakistan sau khi vi phạm

James Pattinson sẽ bỏ lỡ trận đấu thử nghiệm đầu tiên với Pakistan sau khi bị kết tội vi phạm quy tắc ứng xử xuất phát từ sự mất mát của Shield Shield của Victoria tới Queensland.

Các cơ quan đã được báo cáo về một trò đùa với một cầu thủ Queensland tại MCG tuần trước. Vi phạm cấp độ hai này là vi phạm lần thứ ba của Pattinson trong 12 tháng qua, khiến anh bị đình chỉ thi đấu một trận.

Các ý kiến được hiểu là trong trò đùa, nhưng, khi chấp nhận hình phạt của mình vào Chủ nhật, Pattinson khẳng định rằng không có lý do gì cho hành vi của mình.

“Tôi đã phạm một sai lầm khi nóng nảy”, anh nói. “Ngay lập tức tôi nhận ra mình đã sai và tôi đã xin lỗi ngay lập tức, cả đối thủ và các trọng tài. Tôi đã làm sai và chấp nhận hình phạt. Tôi bị bỏ lỡ một trận đấu thử nghiệm, nhưng các tiêu chuẩn là có lý do và lỗi là của tôi”.

Với việc Pattinson phải ngồi ngoài cuộc trận thử nghiệm đầu tiên tại Gabba bắt đầu vào thứ Năm, nhiều khả năng, Mitchell Starc sẽ tham gia cùng Josh Hazlewood, Pat Cummins và Nathan Lyon trong một cuộc tấn công hoàn toàn ở New South Wales.

Tin tức thể thao

“Thiếu một trận đấu thử nghiệm, có khả năng là một điều khó nhưng anh ấy sẽ học hỏi từ nó và quay lại từ đó. James hiểu rằng anh ấy đã làm mình thất vọng, để cả nhóm thất vọng và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ hồi phục” – đội trưởng của Úc Tim Paine nói.

Pattinson xuất hiện trong trận chiến với Starc cho vị trí chơi bowling tốc độ cuối cùng, với cựu đội trưởng Úc Ricky Ponting. Pattinson và Starc đã ở dạng Shield tốt, mặc dù thứ bậc của bang Florida ở mức trung bình 17 so với Pattinson 11 ở 29. Ponting đã chỉ ra sự miễn cưỡng của Úc khi sử dụng Starc gần đây khi ủng hộ Pattinson để nhận được cái gật đầu.