Karren Brady chỉ trích cựu tiền đạo West Ham “chỉ là một kẻ tham lam”

Phó chủ tịch của West Ham, Karren Brady, đã bóc mẽ cựu cầu thủ Marko Arnautovic, gọi anh chàng người Áo này là “chỉ là một kẻ tham lam”.

Tiền đạo Marko Arnautovic đã rời câu lạc bộ với những điều khoản tồi tệ sau khi đưa ra một số yêu cầu chuyển nhượng để buộc chuyển sang câu lạc bộ Trung Quốc Shanghai SIPG, mặc dù đã ký hợp đồng bốn năm tại câu lạc bộ trị giá 120.000 bảng mỗi tuần một vài tháng trước đó.

West Ham đã để Arnautovic đi và chỉ phải trả một khoản phí 23 triệu bảng – một khoản phí tương đối nhỏ khi tính đến số lần ghi bàn và hợp đồng dài hạn của anh ta – sau khi chán ngấy những vấn đề anh ấy gây ra trong và xung quanh câu lạc bộ bóng đá.

Karren Brady vẫn không hài lòng với cầu thủ và cách ra đi của Arnautovic, và đã bóc mẽ anh ta trong chuyên mục của cô cho tờ The Sun, trong khi khuyên Manchester United loại bỏ nhân vật gây tranh cãi của họ – Paul Pogba.

Karren Brady chỉ trích cựu tiền đạo West Ham “chỉ là một kẻ tham lam”
Karren Brady chỉ trích cựu tiền đạo West Ham “chỉ là một kẻ tham lam”

Cô ấy nói: Pogba có thể trở nên tốt hơn giống như suy nghĩ của anh ta. Nhưng không, tôi nghi ngờ, với United. Lời khuyên của tôi rất đơn giản. Làm rõ với anh ta như West Ham đã làm với Marko Arnautovic. Đến cuối cùng, anh ta chỉ là một kẻ tham lam.

Arnautovic đã ghi 21 bàn ở Premier League cho Hammer, và là một trong những người có thu nhập cao nhất của họ, trước khi sự giàu có của Trung Quốc làm anh ta khó có thể từ chối.

Manuel Pellegrini đã thay thế cầu thủ 30 tuổi bằng tiền đạo của Eintracht Frankfurt, Sebastien Haller, người đã ghi ba bàn cho câu lạc bộ, và được mến mộ ngay lập tức.