Messi quay lại tập luyện cùng Barcelona

Những ngày qua làng bóng đá đều chấn động về câu chuyện Messi rời khỏi Barcelona – nơi đã gắn bó với anh từ những ngày đầu cho đến ngày hôm nay. Những sự dự đoán về nơi dừng chân mới của chàng cầu thủ này đầy rẫy trên mặt báo, và cuối cùng, mọi thứ lại quay lại như bình thường khi mà Messi lại có quyết định sẽ gắn bó với Barca cho đến hết mùa giải năm 2020 – 2021.

Từ giờ đến cuối năm 2020, người hâm mộ vẫn được chứng kiến chàng tiền đạo người Argentina trên sân cỏ trong màu áo của Barca và tiếp tục cùng các đồng đội cống hiến cho Barca. Vào ngày 07/9, Messi đã quay lại sân Nou Camp huyền thoại để kiểm tra y tế và tập luyện cùng với những người đồng đội của mình dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của huấn luyện viên Ronald Koeman. Nếu như kết quả kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là xét nghiệm phản ứng với Covid-19 không có vấn đề gì bất thường thì người hâm mộ sẽ được nhìn thấy anh trên sân vào ngày 27/9 trong trận đấu giữa barca và Villareal.

Về việc ra đi của Messi, có thể anh sẽ ở đến hết mùa giải 2020-2021 nhưng cũng có thể anh sẽ ra đi trong mùa chuyển nhượng vào tháng 01-02/2021. Đối với những người hâm mộ Barca, tất cả đều mong Messi sẽ ở lại chiến đấu cùng đội bóng này và tiếp tục chinh phục những đỉnh vinh quang mới. Thật tuyệt nếu như sân Nou Camp – nơi anh bắt đầu sự nghiệp cũng sẽ là nơi gắn bó với anh đến lúc giải nghệ. Bởi vai trò của Messi đối với Barca là vô cùng lớn, thậm chí có thể nói anh chính là linh hồn của Barca.