Nguyên nhân Ronaldo ‘béo’ loại Cristiano Ronaldo trong top 5 ngôi sao bóng đá đáng xem nhất

Ronaldo béo – cầu thủ xuất sắc một thời của nền bóng đá thế giới, mới đây, anh đã gọi tên 05 cầu thủ đáng xem nhất của nền bóng đá hiện nay. Tuy nhiên, trong 05 cái tên này lại không hề nhắc đến Cristiano Ronaldo.

Nếu nói về cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới, chắc chắn 2 cái tên người ta sẽ nhắc đến nhiều nhất chính là Messi và CR7. Thế nhưng vì sao CR7 lại không nằm trong những cái tên mà Ronaldo béo nhắc tới?

05 cái tên mà chàng béo nhắc đến bao gồm: Messi, Salah, Mbappe, Neymar và Hazard. Trong đó, anh cho rằng Leo Messi là cầu thủ đáng xem nhất. Sở dĩ CR7 không được nhắc tên là bởi, danh sách mà Ronaldo béo đưa ra là những cầu thủ đáng xem nhất chứ không phải chỉ những người xuất sắc nhất hay tài năng nhất. Ở đây, chỉ quan điểm cá nhân của Ronaldo béo theo một góc nhìn riêng. Cầu thủ đáng để xem nghĩa là những gì anh ta thể hiện phải có ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và khiến người xem chú ý, nhớ một cách sâu sắc. Ở cách nhìn của Ronaldo béo, bóng đá phải khiến người ta thích thú như đang xem dạng nghệ thuật trình diễn. Hãy xem 05 cái tên được gọi ra, dù sự nổi tiếng của họ khác nhau, tài năng và chuyên môn cũng khác nhau nhưng cái cách mà họ thể hiện trên sân cỏ thì đều mang đến một sự kích thích, hứng thú cho người xem bởi sự sáng tạo, kỳ ảo trong lối chơi và xử lý trái bóng. Còn CR7, không thể phủ nhận anh là một cầu thủ vô cùng xuất sắc, nhưng bóng đá của CR7 thì khác, đó là hiện thân của thể lực, sức mạnh, tốc độ, chế độ dinh dưỡng, khổ luyện, tập luyện khoa học cùng tài năng vốn có. Có lẽ vì vậy nên Ronaldo béo không xếp tên CR7 trong top 5 cầu thủ đáng xem nhất thế giới hiện nay theo quan điểm của riêng mình.