Những cầu thủ đã ghi bàn trong mỗi 4 giải đấu hàng đầu trong bóng đá Anh

Có một sự khác biệt lớn về chất lượng, tốc độ, thể lực và tính nhất quán giữa Premier League và League Two. Tuy nhiên, một số người chơi có thể thu hẹp khoảng cách và đã ghi bàn ở cả hai giải đấu. Dưới đây là những cầu thủ đã ghi bàn ít nhất một lần trong 4 giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Billy Sharp

Người hùng của Sheffield United, Billy Sharp đã ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League ở tuổi 33 vào cuối tuần khai mạc mùa giải 2019/20.

Những mục tiêu đầu tiên trong sự nghiệp cao cấp của anh ấy đã được ghi khi đang cho mượn tại Rushden & Diamonds ở League Two năm 2005. Anh ấy đã ghi bàn một cách xuất sắc trong League One với Scunthorpe trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2007, trước khi ghi bàn trong Championship ở hiệp 2 với câu lạc bộ thời thơ ấu Sheffield United.

Sharp đã có một vết nứt đầu tiên quá ngắn gọn tại Premier League – hai trận đấu – với Southampton vào năm 2012. Nhưng sau khi trở lại League One trong hiệp 3 với Blades, cuối cùng anh đã có được mục tiêu cao nhất 1-1, trận hòa với Bournemouth.

Những cầu thủ đã ghi bàn trong mỗi 4 giải đấu hàng đầu trong bóng đá Anh
Những cầu thủ đã ghi bàn trong mỗi 4 giải đấu hàng đầu trong bóng đá Anh

Steve Claridge

Được biết đến trong bóng đá như một hình mẫu tuyệt vời, Steve Claridge đã chơi hơn 800 trận đấu một mình trong suốt sự nghiệp dài của anh ấy cho các câu lạc bộ ở nhiều cấp độ khác nhau trên khắp nước Anh.

Bắt đầu từ cuối những năm 1980, Claridge đã ghi bàn ở các hạng thấp hơn cho Alderhot, Cambridge và Luton, trước khi gia nhập hạng hai ở Birmingham vào năm 1994. Từ đó, anh tiếp tục đến Leicester và ghi bàn cho Bầy cáo ở Premier League và ghi được 12 điểm ấn tượng.

Trong những năm sau khi rời Leicester năm 1998, Claridge tiếp tục ghi bàn ở ba giải đấu dưới Premier League một lần nữa trong các trận đấu với Portsmouth, Millwall, Wycombe, Bradford và Walsall.