Ronaldo từng muốn đến với PSG

Theo thông tin từ tờ tạp chí France Football thì chàng cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo đã từng có ý định cân nhắc về việc rời Juventus để sang với PSG vào hồi tháng 3/2020.

Được biết, vào khoảng đầu năm 2020, khi mà dịch bệnh Covid-19 lan rộng khắp thế giới và hoành hành khắp châu Âu, giáng những đòn nặng nề trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là thể thao. Cũng trong giai đoạn này đã có những bất đồng giữa Cristiano Ronaldo và đội bóng của mình. CR7 không hài lòng với phong độ của đội bóng thành Turin. Mặc dù Juventus vẫn liên tục dẫn đầu Serie A tuy nhiên lại bị bám sát bởi Lazio với cách biệt số điểm sát nút. Tại lượt đi vòng 01/8 giải đấu Champions League, Juventus đã thua đội chủ nhà Lyon với tỷ số 0-1. Ngoài ra, Ronaldo nhận ra rằng, Juventus hiện không được quan tâm nhiều như Real Madrid hay các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, ý định rời khỏi Juventus của CR7 đã không thể thành hiện thực khi mà dịch bệnh Covid-19 ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ và tác động mạnh tới tài chính của hầu hết các đội bóng. Trong bối cảnh khó khăn chung về kinh tế, PSG không thể đủ nguồn lực để có thể thực hiện thương vụ chuyển nhượng bom tấn này dù rằng ngài Chủ tịch của PSG là Nasser Al-Khelaifi đã rất hào hứng để chiêu mộ chàng cầu thủ tài năng xuất sắc với số lượng fan hâm mộ bậc nhất thế giới này. Bên cạnh đó, theo các thông tin từ giới truyền thông nước Ý thì Juventus cũng muốn bán CR7 bởi những khó khăn chồng chất o Covid-19 mang lại. Tuy nhiên, CR7 lại có một mùa giải xuất sắc với chuỗi sáu trận đấu ghi bàn tại Serie A, ghi tổng cộng 31 bàn trong mùa giải và góp phần lớn để đưa Juventus đoạt chiếc Scudetto thứ chín. Sau thành tích này thì CR7 lại tỏ thái độ khác hẳn, khi lại muốn gắn bó cùng với Juventus khi đăng trên Instagram của mình bày tỏ niềm hạnh phúc khi cùng đoạt chiếc cup Scudetto thứ chín cùng đội bóng Juventus.