Trận đấu tồi tệ nhất với đội bóng của Unai Emery trong bảy trận không thắng

Arsenal đã bị đánh bại 2-1 trước Eintracht Frankfurt vào tối thứ Tư. Đây là trận thứ bảy liên tiếp đội bóng này không biết đến chiến thắng.

Các nhân vật cấp cao của Arsenal sẽ gặp nhau vào sáng thứ Sáu để thảo luận về kết quả tồi tệ nhất của câu lạc bộ kể từ năm 1992 sau khi đội bóng của Unai Emery thua 2-1 trên sân nhà trước Eintracht Frankfurt tại Europa League.

Arsenal đã trải qua bảy trận đấu mà không có chiến thắng trong tất cả các trận đấu gần đây. Họ sẽ có thêm một trận đấu với Norwich tại Carrow Road – trực tiếp trên Sky Sports.

Tin tức bóng đá

Pierre-Emerick Aubameyang đã ghi bàn cngay trước hiệp một trận đấu với Frankfurt nhưng hai bàn thắng trong khoảng thời gian chín phút rưỡi từ Daichi Kamada chứng kiến ​​Arsenal gục ngã trước thất bại.

Kết quả đáng thất vọng đó diễn ra sau trận hòa 2-2 của Arsenal trên sân nhà trước Southampton vào cuối tuần, nơi đội bóng của Emery phải dựa vào Alexandre Lacazette ghi bàn gỡ hòa trong thời gian bù giờ.

Bất chấp áp lực lên vị trí của mình, Emery cho hay: “Tôi nghĩ chúng tôi đã tiến bộ. Trong nửa đầu thời gian chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và chúng tôi đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhưng chúng tôi đã tạo ra cơ hội ghi bàn thứ hai.”

Chúng tôi mất kiểm soát trong 15 phút của hiệp hai và họ đã ghi được hai bàn thắng và sau đó chúng tôi không thể thay đổi kết quả.” anh ấy bổ sung. “20 phút cuối chúng tôi đã cố gắng quay lại nhưng chúng tôi đã không tạo ra cơ hội lớn để ghi bàn.”

Trong hiệp hai, những người hâm mộ Arsenal thất vọng khi đội bóng chịu một thất bại khác dưới Unai Emery.