Victor Wanyama có thể rời Tottenham Hotspur vào tháng 1

Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Victor Wanyama, đang thu hút sự quan tâm của đội bóng Đức Hertha Berlin, vì tiền vệ này có thể sẽ rời khỏi phía bắc London vào tháng 1 này.

Wanyama chỉ có hai lần ra sân ở mùa giải này cho Spurs, và anh ấy đã không thể hiện ở trong nước kể từ khi Jose Mourinho thay thế Mauricio Pochettino vào tháng 11.

Theo The Sun, Mourinho có thể cho phép cầu thủ 28 tuổi rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, và tiền vệ người Kenya đã làm dấy lên sự quan tâm của Hertha Berlin.

Tin tức bóng đá

Cựu tiền đạo của Spurs, Jurgen Klinsmann mới đây đã chịu trách nhiệm về phía Đức, người đang ngồi ba điểm trên khu vực nguy hiểm.

Ông chủ 55 tuổi được cho là muốn chiêu mộ tiền vệ này để bổ sung vào đội ngũ của ông, và việc Wanyama chỉ nổi bật trong chín phút trị vì của Mourinho cho thấy câu lạc bộ có thể sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị.

Cựu cầu thủ của Southampton là người có thu nhập cao trong dự luật tiền lương của Tottenham và dường như việc chuyển đi có thể là lợi ích tốt nhất của cả hai bên.

Wanyama là một nhân vật quan trọng trong hàng tiền vệ của Spurs trong mùa giải 2016/17, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để vượt qua một loạt các chấn thương đã cản trở cơ hội của anh ấy để có được một vị trí thường xuyên trong đội hình xuất phát.

Kenya international đã ký hợp đồng với Southampton từ Celtic vào năm 2013, và anh ấy đã đóng vai chính cho Saints trong khoảng thời gian ba năm, trước khi anh ấy chuyển đi trong bảng hơp đồng 11 triệu bảng tới phía bắc London.