Willian sẽ được chuyển nhượng miễn phí đến Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Willian có vẻ sẽ gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè này sau khi Chelsea chọn không bán anh khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 1.

Barcelona gần đồng ý với các điều khoản với cầu thủ 31 tuổi này. Willian sẽ thấy anh đến Camp Nou như một cầu thủ tự do một khi hợp đồng của anh tại câu lạc bộ Premier League hết hạn vào tháng Sáu.

Willian đã gia nhập câu lạc bộ Chelsea vào năm 2013. Trong khoảng thời gian này, người ta tin rằng Willian đã xem xét tương lai lâu dài của anh ấy từ Chelsea sau khi trải qua bảy năm tại câu lạc bộ này.

Barca, người đã quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Brazil được biết đến trong vài kỳ chuyển nhượng vừa qua, giờ đã nhanh chóng chuyển sang bảo vệ cầu thủ của họ vào mùa hè, theo tờ Marca của Tây Ban Nha.

Trong vài mùa giải trước, các cuộc đàm phán giữa cầu thủ, Barcelona và Chelsea đã diễn ra, nhưng chưa bao giờ đạt đến giai đoạn mà The Blues có khả năng mất cầu thủ của họ.

Tuy nhiên, bây giờ Willian đã từ chối những tiến bộ của câu lạc bộ về việc ký gia hạn hợp đồng. Và Chelsea đã đồng ý chuyển nhượng miễn phí cho Barça vào mùa hè. Có lẽ điều này ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy khi đưa anh ấy xuống băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 của Chelsea với Leicester vào thứ Bảy.

Willian gia nhập Chelsea vào năm 2013

Mặc dù Frank Lampard biết Willian không có khả năng ký lại hợp đồng, câu lạc bộ đã quyết định giữ anh ta do sự thiếu hụt các lựa chọn tấn công hiện tại của họ sau khi một cửa sổ chuyển nhượng tháng một khó khăn và không hiệu quả.

Willian đã ra khỏi băng ghế dự bị muộn ở Leicester, mặc dù điều đáng ngạc nhiên là đã không chơi một phần, và Olivier Giroud bị loại khỏi đội hình trận đấu.